Accessibility Tools

A A A

messenger  facebook  youtube

Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิการกลุ่มเปราะบางและประชาชนในพื้นที่

images show
ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 1   ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 2   ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 3   ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 4   ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 5   ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 6   ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 7   ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 8   ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 9   ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 10   ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 11   ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 12   ผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี แจกจ่ายถุงปันสุขจำนวน 900 ชุดให้แก่ผู้พิ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 13

วันที่ 16 ตุลาคม 2565

นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดจวน แจกจ่ายถุงปันสุข ให้แก่ ผู้พิการ จำนวน 16 ราย กลุ่มเปราะบางและประชาชนในพื้นที่ จำนวน 900 ชุด ซึ่งภายในถุงปันสุขประกอบด้วย ข้าวสาร ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำตาลทราย น้ำมัน ไข่ไก่และน้ำผลไม้ โดยมีนายมนตรา พรมสินธุ ปลัดจังหวัด อาสาสมัคร จิตอาสา เจ้าหน้าที่สำนักงานจังหวัดเจ้าหน้าที่ปกครองและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมแจกจ่ายในครั้งนี้ ขณะที่เด็กๆที่เดินทางมากับผู้ปกครองก็ได้รับถุงปันสุขของเด็กด้วยเช่นกัน

สำหรับกิจกรรม ”ถุงปันสุข”ได้ดำเนินการมาตั้งแต่ช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตั้งแต่ปี 2563 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ของช่วงวิกฤตดังกล่าว แต่ทั้งนี้ยังมีผู้พิการ และประชาชนที่ได้รับผลกระทบต่อเนื่อง ทางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ภายใต้การนำของนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัด จึงมีการช่วยเหลือประชาชนมาจนถึงปัจจุบัน

Copyright © 2021  www.suratthani.go.th

AChecker accessibility checker compliance: WCAG 2.0 (Level AAA) Valid CSS!