Accessibility Tools

A A A

messenger  facebook  youtube

Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมการจัดการความปลอดภัยทางถนนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

images show
รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงก ... พารามิเตอร์รูปภาพ 1   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงก ... พารามิเตอร์รูปภาพ 2   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงก ... พารามิเตอร์รูปภาพ 3   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงก ... พารามิเตอร์รูปภาพ 4   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงก ... พารามิเตอร์รูปภาพ 5   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงก ... พารามิเตอร์รูปภาพ 6


วันที่ 26 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00 น. ณ โรงแรมนิภาการ์เด้นท์ อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี
นายนันธวัช เจริญวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมการจัดการความปลอดภัยทางถนนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
โดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสราษฎร์ธานี ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2567 เพื่อพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพบุคลากรในด้านการจัดการความปลอดภัยทางถนน ของศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน ศูนย์ปฏิบัติการความปลอดภัยทางถนนอำเภอ/ท้องถิ่น ภาคีเครือข่ายด้านความปลอดภัยทางถนน

Copyright © 2021  www.suratthani.go.th

AChecker accessibility checker compliance: WCAG 2.0 (Level AAA) Valid CSS!