Accessibility Tools

A A A

messenger  facebook  youtube

Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

  • หน้าแรก
  • ข่าวสารและประกาศ
  • ข่าวผู้บริหาร
  • รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณากลั่นกรองการดำเนินการตามพระราชบัญญัติโรงแรม พ.ศ. 2547 จังหวัดสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 7/2568

รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณากลั่นกรองการดำเนินการตามพระราชบัญญัติโรงแรม พ.ศ. 2547 จังหวัดสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 7/2568

images show
รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 1   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 2   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 3   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 4   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 5   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 6   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 7   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 8   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรร ... พารามิเตอร์รูปภาพ 9

 

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2568 เวลา 09.30 น.

นายบันดาล สถิรชวาล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณากลั่นกรองการดำเนินการตามพระราชบัญญัติโรงแรม พ.ศ. 2547 จังหวัดสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 7/2568 ณ อำเภอบ้านตาขุน และอำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบสถานที่ประกอบธุรกิจโรงแรม
การลงพื้นที่ดังกล่าว ได้ตรวจสอบสถานที่ประกอบธุรกิจโรงแรม สำหรับผู้ประกอบการที่ขอยื่นคำขอใบขออนุญาตประกอบธุรกิจโรงแรมใหม่ จำนวน 2 ราย ในพื้นที่อำเภอบ้านตาขุน และสำหรับผู้ประกอบการที่ขอยื่นคำขอต่อใบขออนุญาตประกอบธุรกิจโรงแรม จำนวน 4 ราย ในพื้นที่อำเภอพนม

Copyright © 2021  www.suratthani.go.th

AChecker accessibility checker compliance: WCAG 2.0 (Level AAA) Valid CSS!