Accessibility Tools

A A A

messenger  facebook  youtube

Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาการเกษตรและสหกรณ์จังหวัดสุราษฎร์ธานี (อ.พ.ก.) ครั้งที่ 2/2569

images show
รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะอนุ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 1   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะอนุ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 2   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะอนุ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 3   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะอนุ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 4   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะอนุ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 5   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะอนุ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 6   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะอนุ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 7   รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะอนุ ... พารามิเตอร์รูปภาพ 8

 

วันที่ 24 กรกฎาคม 2569 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมนางยวน ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี

นายบันดาล สถิรชวาล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาการเกษตรและสหกรณ์จังหวัดสุราษฎร์ธานี (อ.พ.ก.) ครั้งที่ 2/2569 เพื่อติดตามสถานการณ์และพิจารณาแนวทางการพัฒนาด้านการเกษตรและสหกรณ์ของจังหวัด
ก่อนเข้าสู่วาระการประชุม ที่ประชุมได้รับรองรายงานการประชุมครั้งที่ 1/2569 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2569 จากนั้นเข้าสู่ระเบียบวาระเรื่องเพื่อทราบ โดยสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดสุราษฎร์ธานีได้รายงานนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมทั้งรายงานการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการด้านการเกษตรและสหกรณ์ของจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 ไตรมาสที่ 2 และไตรมาสที่ 3 ตลอดจนความคืบหน้าโครงการสินค้าเกษตรและบริการมูลค่าสูง 1 ท้องถิ่น 1 สินค้าเกษตรมูลค่าสูง
ในขณะเดียวกัน สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 8 ได้รายงานสถานการณ์การผลิตสินค้าเกษตรที่สำคัญของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ด้านตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้รายงานผลการดำเนินการจับกุมผู้ต้องหาคดีลักลอบผลปาล์มทะลายในพื้นที่รับผิดชอบ ส่วนสำนักงานพาณิชย์จังหวัด สำนักงานเกษตรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ด่านตรวจพืชเกาะสมุย และด่านศุลกากรบ้านดอน ได้ร่วมรายงานแนวทางการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนจากราคาพืชผลตกต่ำในพื้นที่จังหวัด
ต่อมาในระเบียบวาระเพื่อพิจารณา สำนักงานเกษตรจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้เสนอให้ที่ประชุมพิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) ระดับอำเภอ ขณะที่สำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดสุราษฎร์ธานีได้เสนอข้อเสนอแนวทางการพัฒนาลานเทปาล์มน้ำมันสู่มาตรฐาน จากภาคประชาชน พร้อมทั้งนำเสนอแผนพัฒนาการเกษตรและสหกรณ์จังหวัดสุราษฎร์ธานี ปี 2571-2575 เพื่อให้ที่ประชุมร่วมกันพิจารณาให้ความเห็นชอบ

Copyright © 2021  www.suratthani.go.th

AChecker accessibility checker compliance: WCAG 2.0 (Level AAA) Valid CSS!