Accessibility Tools

A A A

messenger  facebook  youtube

Google Translate Widget by Infofru

Author Site Reviewresults

ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานีห่วงใยเด็กและเยาวชนของชาติ ฝากครูบรรจุใหม่ใช้ความรู้ความสามารถช่วยยกระดับคุณภาพการศึกษา

images show
ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานีห่วงใยเด็กและเยาวชนของชาติ ฝากครูบรรจุให ... พารามิเตอร์รูปภาพ 1   ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานีห่วงใยเด็กและเยาวชนของชาติ ฝากครูบรรจุให ... พารามิเตอร์รูปภาพ 2   ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานีห่วงใยเด็กและเยาวชนของชาติ ฝากครูบรรจุให ... พารามิเตอร์รูปภาพ 3   ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานีห่วงใยเด็กและเยาวชนของชาติ ฝากครูบรรจุให ... พารามิเตอร์รูปภาพ 4   ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานีห่วงใยเด็กและเยาวชนของชาติ ฝากครูบรรจุให ... พารามิเตอร์รูปภาพ 5   ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานีห่วงใยเด็กและเยาวชนของชาติ ฝากครูบรรจุให ... พารามิเตอร์รูปภาพ 6   ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานีห่วงใยเด็กและเยาวชนของชาติ ฝากครูบรรจุให ... พารามิเตอร์รูปภาพ 7   ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานีห่วงใยเด็กและเยาวชนของชาติ ฝากครูบรรจุให ... พารามิเตอร์รูปภาพ 8   ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานีห่วงใยเด็กและเยาวชนของชาติ ฝากครูบรรจุให ... พารามิเตอร์รูปภาพ 9   ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานีห่วงใยเด็กและเยาวชนของชาติ ฝากครูบรรจุให ... พารามิเตอร์รูปภาพ 10

ุ่วันที่ 31 มีนาคม 2565 ณ หอประชุมครูลำยอง โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในการรับรายงานตัวเพื่อรับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และกล่าวให้โอวาท แนวทางการปฏิบัติราชการแก่ผู้ที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการปฐมนิเทศเพื่อให้ข้าราชการครูบรรจุใหม่ ได้รับทราบนโยบายและแนวทางในการจัดการศึกษาของจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทและหน้าที่ เจตคติ และบุคลิกลักษณะในการปฏิบัติวิซาชีพ ทั้งในการปฏิบัติตน และปฏิบัติงาน ที่เหมาะสมกับวิชาชีพ

โดยผู้เข้ารับการปฐมนิเทศ จะได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วยในครั้งนี้ มีจำนวนทั้งสิ้น 387 ราย ซึ่งเป็นผู้สอบแข่งชันได้เพื่อบรรจุและแต่งตั้งในตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุราษฎร์ธานี เขต 1 เขต 2 เขต 3 และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร โดยตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 15 ราย ทางสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุราษฎร์ธานี จึงจัดให้มีการเลือกโรงเรียน โดยใช้ระบบ Online และเลือกโรงเรียนตามลำดับที่สอบได้

ในโอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้แสดงความยินดีกับผู้ที่ผ่านการสอบแข่งขันและได้รับการบรรจุและแต่งตั้ง ทั้ง 387 ราย นับเป็นโอกาสอันดีในการเริ่มต้นชีวิตราชการ ขอให้พึงระลึกเสมอว่าอาชีพราชการ คือการทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน ซึ่งจังหวัดสุราษฎร์ธานีมีภารกิจที่สำคัญด้านการศึกษา คือ การยกระดับคุณภาพการศึกษา ดังนั้นครูทุกคนจึงเป็นความหวังและกำลังสำคัญของสังคม เป็นผู้สร้างอนาคตและความเข้มแข็ง สร้างศักยภาพให้กับเด็กและเยาวชน ที่พร้อมจะเติบโตไปในวันข้างหน้า เสมือนการสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับประเทศไทยชาติ ขอให้ได้ใช้ความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ ถ่ายทอดความรู้และพัฒนาการศึกษา สร้างเด็กและเยาวชนให้เป็นคนดี คนเก่ง และมีความสุข

 

ข้อมูลข่าวจาก : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุราษฎร์ธานี

Copyright © 2021  www.suratthani.go.th

AChecker accessibility checker compliance: WCAG 2.0 (Level AAA) Valid CSS!